โครงการบรรยายพิเศษ โดย Prof. Dr. Ramesh L. Shretha

หลักการและเหตุผล

งานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพของอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ตลอดจนการให้บริการทางวิชาการแก่ประชาชนทั่วไป จึงได้จัดกิจกรรม การบรรยายทางวิชาการ เรื่อง Geosensing Research and Education for Earth Science: Challenges & Opportunities for Thai Scholars โดยเชิญ Prof. Dr. Ramesh L. Shrestha ศาสตราจารย์ประจำคณะ Civil & Environmenttal Engineering – University of Houston ประเทศสหรัฐอเมริกา มาเป็นผู้ให้ความรู้แก่ อาจารย์ บุคลากร นักศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร และผู้ที่สนใจทั่วไป