รายละเอียด Click

1.บันทึกความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร กับ สถาบันการศึกษาในสาธารณรัฐประชาชนจีน (Guangxi University)

2.บันทึกความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร กับ สถาบันการศึกษาในสาธารณรัฐประชาชนจีน (Baise University)