แนวปฎิบัติในการจัดกิจกรรมในพื้นที่มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร

เพื่อให้การจัดกิจกรรมภายในพื้นที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นไปด้วยความสงบเรียบร้อยเพื่อสาร้างความตระหนักในการเคารพสิทธ์เสรีภาพและศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ของนักศึกษา คณาจารย์ บุคลากร บุคลากรบุคคลภายนอก หรือหน่วยงานอื่นๆ อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 31 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฎ พ.ศ. 2557 จึงประกาศแนวปฎิบัติในการจัดกิจกรรมภายในพื้นที่มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร