ประชาสัมพันธ์ทุน Ernst Mach-Grant – ASEA-UNINET ประจำปี 2566

รัฐบาลออสเตรียประสงค์จะมอบทุน Ernst Mach-Grant – ASEA – UNINET ประจำปี 2566 ภายใต้เครือข่ายความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยในทวีปยุโรปกับมหาวิทยาลัยในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ (ASEA-UNINET) ให้แก่นักนึกษา บุคลากรสถาบันอุดมศึกษา และบุคคลทั่วไปของประเทศไทย อินโดนิเชีย มาเลเชีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ เพื่อไปศึกษา/ฝึกอบรม/ทำวิจัย ณ สถาบันอุดมศึกษาออสเตรียที่เป็นสมาชิกเครือข่าย ASEA-UNINET ในสาขาต่างๆ ได้แก่ Natural Sciences, Technical Sciences, Human Medicine, Health Scinces, Agricultural Sciences, Social Sciences, Humanities and Arts สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมในลิงค์ด้านล่างนี้