ขอเชิญเข้าร่วมงาน Webinar Series : Australian and Thai Universities in 20222

ด้วย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้ร่วมมือกับสถานเอกอัคราชทูตออสเตรเลียจัดงาน Webinar Series : Australian and Thai Universities in 2022 เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ร่วมกันระหว่างสถาบันอุดมศึกษาไทยและสถาบันอุดมศึกษาออสเตรเลียผ่านการถ่ายทอดความเชี่ยวชาญจากสถาบันอุดมศึกษาออสเตรเลีย เพื่อสนับสนุนการพัฒนาความเป็นเลิศของสถาบันอุดมศึกษาไทยในด้านการเรียนการสอน การวิจัย ระบบโครงการการบริหารงาน และระบบนิเวศของสถาบันอุดมศึกษาในด้านต่างๆ