งานศึกษาฝึกอบรมทางภาษาและวิเทศสัมพันธ์ ได้รับมอบหมายให้ประสานงานกับ สถานทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย เพื่อดำเนินกิจกรรม The Financial Workshop for Young Starter and Educators ภายใต้โครงการ The Financial Lab ในระหว่างวันที่ ๕ – ๖ ตุลาคม ๒๕๖๕   เวลา 08.๓0 – ๑๖.๓๐ น. ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น ๓ อาคาร ๑๐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ซึ่งประกอบไปด้วย ๒ กิจกรรม ได้แก่

๑. The Financial Workshop for Young Starter and Educators สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ ๓ – ๔ จำนวน ๓๕ คน ในวันพุธ ที่ ๕ ตุลาคม ๒๕๖๕

๒. The Financial Workshop for Young Starter and Educators สำหรับอาจารย์และบุคลากร จำนวน ๓๕ คน ในวันพฤหัสบดี ที่ ๖ ตุลาคม ๒๕๖๕

ในการนี้ งานศึกษาฝึกอบรมทางภาษาและวิเทศสัมพันธ์ จึงขอความอนุเคราะห์ท่านประชาสัมพันธ์กิจกรรม The Financial Workshop for Young Starter and Educators ไปยังอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาในคณะของท่าน ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว สามารถลงทะเบียนได้ที่ QR-Code ข้างล่างนี้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือสอบถามเพิ่มเติมมายังงานศึกษาฝึกอบรมทางภาษาฯ (นางสาวสุภาณี เล่าสุอังกูร) รายละเอียดโครงการและกำหนดการกิจกรรมตามเอกสารแนบท้าย

ลิ้งสำหรับสมัคร https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScD1sz-sCqxI51gYyBOI33QatgTu0hroY9K01t6v1jujO_Q9w/viewform