เชิญชวนผู้ที่สนใจสมัครรับทุนการศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ประจำปี 2023-2024 ในหลากหลายสาขารวมทั้งสาขาวิชาภาษาจีน

ด้วยสำนักเลขาธิการอาเซียน แจ้งว่าสาธารณรัฐประชาชนจีนร่วมกับเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน (ASEAN University Network: AUN) ประกาศเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจสมัครรับทุนการศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ประจำปี 2023 -2024 ในหลากหลายสาขารวมทั้งสาขาวิชาภาษาจีน ภายใต้โครงการ Chinese Government Scholership – AUN Program