เชิญชวนนักเรียน นักศึกษา อายุไม่เกิน 30 ปี ส่งผลงานออกแบบเข้าร่วมประกวดในงาน “Kengo Kuma and Higashikawa” KAGU Desigh ครั้งที่ 3 ภาพใต้หัวข้อ “เฟอร์นิเจอร์นอกชายคา”

ด้วยสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้รับแจ้งจากกระทรวงการต่างประเทศว่า สำนักงาน Higashikawa Cultural Exchange Departmaent จังหวัดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น มีกำหนดจัดงานประกวดการออกแบบ “Kengo Kuma and Higashikawa” KAGU Desigh ครั้งที่ 3 ภาพใต้หัวข้อ “เฟอร์นิเจอร์นอกชายคา” และเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา อายุไม่เกิน 30 ปี (นับถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566) จากประเทศต่างๆ ส่งผลงานออกแบบเข้าร่วมการประกวด โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 และสามารถส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2566 โดยจะประกาศผลการประกวดในวันที่ 25 มิถุนายน 2566 ทั้งนี้สามารถศึกษารายละเอียดเพิมเติมจากเอกสารด้านล่างนี้……..