ข่าวประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยไซปรัส สาธารณรัฐอินเดีย มีความประสงค์จะพัฒนาความร่วมมือด้านศึกษา

ด้วยการะกระทรวงการต่างประเทศได้รับหนังสือจากสำนักงานข้าหลวงใหญ่สาธารณรัฐไซปรัสประจำสาธารณรัฐอินเดีย (University of Cyprus) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยของรัฐบาล มีความประสงค์ที่จะพัฒนาความร่วมมือด้านการศึกษากับสถาบันอุดมศึกษาของไทยในมิติของการแลกเปลี่ยนบุคลากร การจัดทำหลักสูตรร่วมกัน การจัดการศึกษาภาคฤดูร้อน การจัดประชุมและการสัมนา พร้อมทั้งขอเชิญชวนนักศึกษาไทยสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญามหาบัณฑิตและปริญญดุษฎีบัณฑิตในหลักสูตรภาควิชาภาษาอังกฤษ ณ มหาวิทยาลยไซบรัส (University of Cyprus) ดังมีรายละเอียดปรากฎตาม QR Code ด้านล่างนี้