ขอเชิญนักศึกษาไทยที่สนใจสมัครเข้าศึกษาในระดับปริญญามหาบัณฑิตและปริญญาดุษฎี ณ มหาวิทยาลัยไซปรัส (University of Cyprus)

ด้วยสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมได้รับแจ้งจากกระทรวงการต่างประเทศว่า มหาวิทยาลัยไซปรัส  (University of Cyprus) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยของรัฐบาลสาธารณรัฐไซปรัส ประสงค์จะพัฒนาความร่วมมือด้านการศึกษากับสถาบันอุดมศึกษาไทยในการแลกเปลี่ยนบุคลากรการจัดทำหลักสูตรร่วม การจัดโรงเรียนภาคฤดูร้อน การจัดประชุมสัมนา รวมทั้งของเชิญนักศึกษาไทยที่สนใจสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญามหาบัณฑิตและปริญญาดุษฏีบัณฑิตในหลักสูตรภาคภาษาอังกฤษเอกสารแนะนำหลักสูตรของมหาวิทยาลัยไซปรัสสามารถดาวน์โหลดได้จาก QR code ด้านล่างนี้