ประกาศรับสมัครเยาวชน นักเรียนและนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมการประชุมสุดยอดผู้นำเยาวชนมูลนิธิเอเชีย-ยุโรป (Asia-Europe Foundation: ASEF)

ประกาศรับสมัครเยาวชน นักเรียนและนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมการประชุมสุดยอดผู้นำเยาวชนมูลนิธิเอเชีย-ยุโรป ครั้งที่ 5 (5 th ASEF Young Leader Summit: ASEFYL5) ในช่วงเดือนสิงหาคม – ธันวาคม 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดการพัฒนาศักยภาพภาวะผู้นำ จัดพื้นที่การเรียนรู้แบบ Peer-to-Peer และการเจรจา เพือสร้างความเข้าใจวัฒนธรรมที่หลากหลายของเยาวชนในเอเชียและยุโรป รวมถึงเป็นการสร้างเครือข่ายและการสร้างพื้นฐานสำหรับการเชื่อมโยงและความร่วมมือในอนาคต โดยมีรายละเอียด ตามเอกสารด้านล่างนี้