โปรแกรมฝึกภาษาอังกฤษสำเร็จรูป speexx

1. คู่มือการใช้งานโปรแกรม (ฉบับ English)
  2. คู่มือการใช้งานโปรแกรม (ฉบับ Thai)
  3. ลิงค์ดาวน์โหลดโปรแกรม speexx (ใช้ได้สำหรับคอมโน๊ตบุ๊คและ pc เท่านั้นและต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต)
  4. วิธีติดตั้งโปรแกรม speexx
  5. สามารถตรวจสอบสำหรับบุคคากรและคณาจารย์สำหรับเข้าใช้ speexx lan ใช้เฉพาะชื่อ user teacher
  6. User Name (สำหรับนักศึกษา) ให้ใช้หมายเลขประจำตัวนักศึกษา (นักศึกษาทุกคนมีรหัสประจำตัวอยู่แล้ว)